DownTik.com – Công cụ tải video Tiktok online miễn phí thịnh hành

Tiktok trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều người sử dụng chúng như một người bạn đồng hành trong thời gian rảnh để giải trí, một số người lại sử dụng nó như công cụ kiếm tiền. Dù mục đích gì, Tiktok cũng rất phổ biến. Việc tải video Tiktok cũng trở nên quen thuộc. Vì thế mọi người tìm đến DownTik.com –  Công cụ tải video Tiktok online miễn phí thịnh hành.

downtik-tai-video-tiktok
DownTik là công cụ tải video Tiktok miễn phí phổ biến

DownTik.com là gì?

Nhiều người đã từng sử dụng DownTik để download video Tiktok về máy của mình. Thế nhưng thật sự có rất ít người biết và hiểu rõ công cụ này. Với chức năng chính là tải video Tiktok không logo và hoàn toàn miễn phí, DownTik được xem là công cụ tải video Tiktok thịnh hành nhất hiện nay.

Chúng ta có thể sử dụng DownTik như một ứng dụng điện thoại hay hình thức Website. Bạn có thể tùy chọn tải app Down Tik về máy và bắt đầu sử dụng chúng như một app bất kỳ. Ngoài ra, trong quá trình tải video Tiktok, người dùng còn có thể truy cập DownTik.com trên website khi sử dụng máy tính mà không cần download về máy.

Đóng vai trò như tools download video Tiktok free, DownTik đang dần chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Đặc biệt là các bạn trẻ. Việc sử dụng DownTik dưới bất kỳ hình thức nào cũng có chung một ưu điểm và chất lượng video luôn được cam kết.

Có nên sử dụng app download video Tiktok DownTik.com? 

Có quá nhiều ứng dụng tải video Tiktok về máy để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chọn đúng công cụ là một điều không hề dễ dàng. Đến với DownTik.com, bạn sẽ được trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời nhất mà công cụ này đem lại trong quá trình sử dụng.

downtik-tai-video-tiktok
DownTik chính là trang web mà bạn nên sử dụng để tải video Tik Tok
 • Tools download video Tiktok free giúp bạn tải xuống video TikTok nhanh hơn 1.3 lần. Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp cả quá trình tải đều đảm bảo chất lượng về độ phân giải hình ảnh lẫn âm thanh.

 • Không cần cài đặt tiện ích để duy trì hoạt động. Công cụ DownTik.com có rất nhiều tiện ích mở rộng nhưng bạn không cần download tất cả. Hãy xem và tải về những gì bạn cần và phù hợp với mục đích sử dụng.

 • Ứng dụng tải video Tiktok free về tất cả các hoạt động. DownTik.com đến với bạn không tốn phí. Trang chỉ duy trì bằng những quảng cáo được chèn ở trên trang chính.

 • Chuyển mp3 sang mp4 một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép bạn chọn đầu vào mà không có sự hạn chế chất lượng video. Điều này khá thuận lợi vì các video tải xuống sẽ luôn phù hợp với máy cá nhân bạn đang sử dụng.

Dù ở bản ứng dụng hay bản website DownTik.com vẫn sở hữu nhưng tính năng tuyệt vời như trên. Chính vì những điều này, DownTik được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì thế, thắc mắc về cách tải video TikTok về máy như thế nào được nhiều người quan tâm.

Thao tác download video Tiktok về máy tại DownTik.com

Hiện nay có quá nhiều thiết bị sử dụng mạng. Điều này tương đương với việc tải video Tiktok về máy trở nên nhiều hơn. Ứng dụng tải cần hoàn thiện để giúp người dùng có thể sử dụng và tải video Tiktok mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Với DownTik, chúng ta có thể download video Tiktok về điện thoại và máy tính.

Tải video Tiktok ứng dụng DownTik trên điện thoại

Chúng ta thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại của bạn.

 • Bước 2: Tìm kiếm thông tin ứng dụng DownTik tại thanh tìm kiếm.

 • Bước 3: Tiếp theo, chúng ta thực hiện tải ứng dụng DownTik.com về máy sau khi bấm “Cài đặt”. Thao tác tải ứng dụng DownTik tương tự như những ứng dụng khác trên máy.

 • Bước 4: Truy cập TikTok và tìm video bạn muốn chọn tải về máy. Ngay trên màn hình chính của video, bấm chọn “Chia sẻ” và sao chép liên kết link của video

 • Bước 4: Truy cập ứng dụng Down Tik sau khi đã tải về máy. Thực hiện dán link đã sao chép trước đó vào ô trong ứng dụng Down Tik.

 • Bước 5: Nhấn nút Tải về (Download) để hệ thống DownTik.com thực hiện tải video về máy của bạn. Thông thường, quá trình này chỉ mất vài giây nếu kết nối mạng của bạn đang ở trạng thái tốt.

Tải video TikTok về máy tính

Cũng như việc thực hiện tải video TikTok về máy. Thao tác nhanh chóng và khá đơn giản:

 • Bước 1: Chọn video Tiktok cần tải về máy rồi chọn nút “Chia sẻ”.

 • Bước 2: Thực hiện “Sao chép liên kết” link video TikTok đã chọn.

 • Bước 3: Trên trình duyệt web bạn đang sử dụng, mở thêm một tab mới. Trong tag bấm từ khóa DownTik để mở ứng dụng.

 • Bước 4: Trực tiếp dán link video Tik Tok đã chọn b khung “Dán liên kết Tiktok…” trên DownTik.com

 • Bước 5: Chọn biểu tượng màu cam – Download trên màn hình.

 • Bước 6: Ngay sau đó, các server sẽ nhanh chóng hiển thị trên màn hình máy tính. Bạn có thể chọn server phù hợp để video có chất lượng tốt nhất. Hiện nay DownTik. com có hỗ trợ chuyển đổi mp3 lên mp4 nhằm đảm bảo chất lượng video của bạn như mong muốn.

Có thể nói DownTik.com là ứng dụng tải video Tiktok online miễn phí thịnh hành nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ tải nhanh, đảm bảo video chất lượng về hình ảnh lẫn âm thanh. Ngoài ra, công cụ tải video Tiktok free này còn có nhiều tính năng vượt trội, xứng đáng cho bạn chọn lựa.