Dù vô địch 3 lần cúp C1 nhưng Real vẫn ghen tị về giá trị với Mu

Theo như một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Mu dù năm qua đã không có được một thành tích nào cả nhưng vẫn giữ vững được ở trong vị thế CLB giá trị nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Đây là mùa thứ 2 Mu được dẫn dắt dưới thời của HLV Mourinho và qua đó thì CLB cũng đã có được một kết thúc tệ hại nhất với MU. CLB Mu trước khi để thua Chelsea thì cũng đã diễn ra ở trong trận chung kết giải FA Cup, “Quỷ đỏ” hiện tại cũng đã đành phải nhận lại được một cách thực sự vẫn ở lại đó là những nỗi đâu đang thực sự còn rất đau đớn khi mà đã bị loại khỏi ở trong vòng 1/8 của giải đấu Champions League. Nếu có thể thì hãy cứ nhìn vào những gì mà người hàng xóm Man City hiện tại đang thực sự độc hành đã diễn ra ở tại trong giải đấu Premier League. Mu đã thực sự mất đi kì vọng quá lớn khi mà họ còn đã để thua một đội bóng Briston City, đó là một đội bóng đang được đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Mu ở tại League Cup. Và bởi thế nên từ chỗ rất kì vọng MU và Mourinho nhưng giờ thì cũng đã tay trắng ê chề.

Nhưng với những gì đang thực sự bất chấp được ở trong đó là thành tích được diễn ra ở trên sân cỏ thực sự tệ hại, MU hiện tại cũng đã vẫn cố gắng để giữ vững được ở trong “ngôi vị” CLB khi mà đây là CLB có giá trị lớn nhất ở trên thế giới. Đây thực sự là năm thứ 2 đã được cầm quân liên tiếp với đội chủ sân Old Trafford khi đang đứng trên đỉnh thế giới. Hiện tại thì tổng giá trị của MU ở thời điểm hiện tại là 4,12 tỷ đô la và nó đang được tăng 12% so với ở trong năm ngoái, mức tăng trung bình của các đội đang diễn ra ở trong top 20 CLB đang có những giá trị thực sự lớn nhất thế giới so với ở trong mùa giải 2016/17 khi mà chỉ có 14%.

Real vẫn luôn mơ như Mu

Hơn nữa thì hiện tại Real Madrid ở trong tháng trước đã giành được chức vô địch của Champions League trong lần thứ 3 liên tiếp và qua đó thì cũng đã tăng 14% giá trị và qua đó thì sẽ vẫn đành ngậm ngùi khi chỉ xếp sau MU. Hiện tại thì tổng giá trị của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đang là 4,08 tỷ đô la. Khi mà hiện tại đang còn đứng ngay sau họ đó chính là đại kình địch Barcelona với 4,06 tỷ đô la. Đó là những giá trị của 3 CLB hiện đang nói trên và qua đó thì cũng đã vượt trội so với phần còn lại. Đội có giá trị đứng thứ 4 đó chính là Bayern Munich khi mà đã chỉ có tổng giá trị đó là 3,06 tỷ đô la.

Giá trị của một CLB hiện tại đang được giới chuyên gia đánh giá và tính toán khi mà dựa trên ở trong đó chính là các yếu tố như giá trị của đội hình, cơ sở vật chất và cả ở thương hiệu đội bóng cũng như cả ở trong doanh thu… Ở trong những khía cạnh này thì có thể thấy được MU đang thực sự cần phải duy trì được sức hút và cả ở trong đó chính là những thành công lớn. Premier League hiện tại vừa qua khi mà họ đã kiếm được ở trong đó chính là số tiền với 149.767.145 bảng, đó quả thực là một số tiền nhỉnh hơn chút xíu so với chính nhà vô địch Man City 149.438.654 bảng.

Với những nguồn lực tài chính đang thực sự cực kì vững mạnh, bởi thế mà MU đã sẵn sàng hết sức chi đậm cho HLV Mourinho để có thể mua sắm hè này. Đó cũng là cái cách mà họ nâng tầm được giá trị bởi khi mà những ngôi sao đang sắp cập bến, lượng bán áo đấu cũng đang dần có chiều hướng tăng, các hợp đồng quảng cáo thì cũng đang đến một cách hết sức dồn dập… Hơn nữa thì người hâm mộ “Quỷ đỏ” cũng đang muốn thấy được hình ảnh Lukaku và các đồng đội đã bùng nổ ở trên sân cỏ và gặt hái được những danh hiệu.

>>> Cập nhập thông tin mới nhất và nhanh nhất của World Cup 2018 tại: bongdatube.com